Công ty cổ phần Long An Phú với 100% vốn Việt Nam, là một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất và cung cấp các loại vải không dệt xăm kim (Nỉ , Felt), dùng trong các ngành công nghiệp may mặc, giày da, lót ghế sofa, làm thảm lót sàn nhà,văn phòng,sự kiện,hội nghị , sản phẩm lót giày dép,trang trí nội thất xe hơi ….

Hiện tại, Long An Phú đã xây dựng hoàn thành nhà máy sản xuất vải không dệt, túi vải không dệt tại tỉnh Long An, nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và nâng cao năng suất tối đa.

Các sản phẩm do Long An Phú sản xuất đã và đang góp phần không nhỏ vào sự thành công của các thương hiệu lớn nổi tiếng, trong đó có Toyota, Daiso, Nike, Adidas, Samsung, Hyundai, Ikea,… Hàng năm, hàng triệu mét vải ra đời mang theo nhiều tiện ích và ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý và giao hàng toàn quốc.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm và tính sáng tạo, với cam kết hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ giá trị tốt nhất thông qua việc luôn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của khách hàng và giao hàng đúng hạn.