5 Lý Do Nhà Sản Xuất Giày Tin Dùng Vải Felt

Bạn đang muốn biết tại sao Vải Felt trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành sản xuất giày? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết về 5 lý do tại sao nhà sản xuất giày tin dùng Vải Felt và các lợi ích Vải Felt mang lại.

1. Vải Felt là nguyên liệu chống thấm tốt

Một trong những lý do hàng đầu khiến nhà sản xuất giày chọn Vải Felt chính là khả năng chống thấm tốt. Khi sử dụng Vải Felt chống thấm giày có khả năng chống nước, chống ẩm được nâng cao hơn. Từ đó, đôi giày trở nên bền bỉ và tăng sự trải nhiệm thoải mái cho người dùng.

Các Nhà Sản Xuất Giày từ năm 2023 đã thay đổi và chuyển đổi sử dụng Vải Felt chống thấm 100%. Mức độ Vải Felt chống thấm khác nhau nên sẽ tuỳ theo yêu cầu của đối tác, có hai tiêu chuẩn chống thấm cho Vải Felt đó là C0 và C6 . Tuy nhiên, Vải Felt Ngành Giày hiện nay dùng tiêu chuẩn C0 là chủ yếu.

Vải Felt chống thấm

Vải Felt chống thấm

Hình ảnh thực tế

2. Vải Felt giúp tối ưu chi phí nhập nguyên liệu Ngành Giày

Tại sao lại nói vải Felt tối ưu chi phí sản phẩm ? Bạn đang thắc mắc phải không? Thì tại đây Long An Phú sẽ chia sẻ cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều loại Vải gia công trong Ngành Giày trên thị trường, nhưng Vải Felt đang là nguyên liệu có giá thành tốt và nguồn cung ứng sẵn tại nhà máy Việt Nam. Nếu so sánh trực tiếp giá thành với nhau thì sẽ không được chính xác vì giá thành rẻ hay đắt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ bền, khả năng chống nước, chống mài mòn … Nhưng Vải Felt lại có đầy đủ các tiêu chí trên mà giá lại tốt nên nhà sản xuất Giày vẫn ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Vải Felt Giúp tối ưu chi phí sản xuất ngành giày

3. Vải Felt ứng dụng đa dạng trong sản phẩm giày

Vải Felt có tính linh hoạt cao, các thông số về định lượng, độ cứng mềm, đặc biệt là độ dày có thể điều chỉnh linh hoạt trong quá trình sản xuất tại nhà máy. Vì vậy, cho phép nhà sản xuất giày có thể điều chỉnh để phát triển được nhiều mẫu mã và các thành phần cấu kiện khác nhau như Đế Giày, Lót Giày, ….

Điều này rất quan trọng đối với các nhà thiết kế và sản xuất giày, vì họ có thể linh hoạt thay đổi sản phẩm để phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Hiện nay, có nhiều nhà máy chuyên sản xuất Vải Felt cho đối tác ngành Giày lớn tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ hàng mẫu tiêu biểu như Công Ty Cổ Phần Long An Phú +84 938 204 809 – KCN Hải Sơn, Long An

Miếng lót giày làm bằng vải Felt, vải nỉ, vải xăm kim

Lót Giày

(Hình ảnh thực tế)

Giày làm bằng vải Felt, vải nỉ, vải xăm kim

Giày Mùa Đông

(Hình ảnh thực tế)

4. Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

Mọi nhà sản xuất Giày luôn muốn nâng cao trải nghiệm tốt cho khách hàng của mình. Vì vậy, mỗi nguyên liệu sản xuất đều phải cho ra sản phẩm tuyệt vời, đầy đủ các tính năng, đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng.

Vải Felt giúp đôi giày bền hơn và nâng cao khả năng chống chịu nước. Ngoài ra, Vải Felt còn mang lại cảm giác êm ái, ấm áp , hút ẩm tốt giảm thiểu sự khó chịu do đổ mồ hôi.

Điều này đồng nghĩa Vải Felt đã tăng sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Vải Felt làm giày

Đáp ứng mọi nhu cầu kiểu dáng của khách hàng

5. Nguồn Cung Ứng Không Bị Đứt Gãy

Nếu bạn là một nhà sản xuất Giày dép, bạn sẽ không muốn nguồn cung bị đứt gãy làm quá trình sản xuất bị gián đoạn. Việc này xảy ra sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể của công ty.

Tại Việt Nam, đã có nhà máy sản xuất Vải Felt đạt chuẩn quốc tế có đầy đủ các chứng chỉ và nguồn nhân lực lớn. Vì vậy, thị trường trong nước luôn được đảm bảo về nguồn cung cho đối tác không bị đứt gãy.

Việc lựa chọn nguồn cung trong nước sẽ giúp xưởng của bạn chủ động trong vận chuyển hàng hoá, kiểm soát chất lượng và xử lí vấn đề phát sinh sau đơn hàng dễ dàng.

Công ty đứng đầu sản xuất vải Felt tại Việt Nam có thể nói đến: Công ty Cổ Phần Long An Phú

Hình ảnh nhà máy Long An Phú

Nhà máy sản xuất vải Felt Long An Phú

Kết Luận

Tóm lại, Sử dụng Vải Felt trong sản xuất giày không chỉ mang lại lợi ích về chi phí sản xuất mà còn tạo ra những sản phẩm chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Với 5 lý do trên, không khó hiểu khi Vải Felt ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất giày.

Để được tư vấn chi tiết về Vải Felt Ngành Giày xin liên hệ Hotline: 0938204809